Bị chồng cắm sừng, vợ chật vật tìm lại ham muốn khi “yêu”

Lại chuyện bồ bịch phò phạch của chồng các chị ạ. Thật ra chuyện xảy ra lâu rồi nhưng vì hôm trước đọc được chuyện của một chị kể là bị mất hết ham muốn và ghê tởm khi chồng ngoại tình nên em lại xin được chia sẻ câu chuyện của em.

Em phát hiện ra mình bị cắm sừng từ lúc cu con nhà em chưa tròn 6 tháng. Đã làm sai rành rành ra mà hắn vẫn còn dám vênh mặt lên với em là “Bầu bí sinh đẻ không phục vụ được chồng thì chẳng phải để con khác nó làm hộ. Cứ ngon như người ta thì chẳng chồng nào phải thèm khát của lạ bên ngoài!”

Ô, em thành ra tàn tạ xập xệ như thế này là vì ai? Em đẻ cho một mình em à? Hay con em không phải con hắn, không phải cháu chắt họ hàng nhà hắn?

Thế nhưng, em vẫn cố gắng cắn răng chịu đựng vì con. Cho đến khi tận tay bắt được hắn dẫn gái vào nhà nghỉ lần thứ 2 thì em quyết định chấm dứt hoàn toàn. Với những thằng đàn ông mà thói lăng nhăng đã ăn vào máu thì một là mình chấp nhận chung chồng, hai là bỏ quách nó đi, chứ không bao giờ nó quay đầu đâu các chị ạ.

Sau đấy 5 năm em quen một người khác, là đồng nghiệp, cũng là chồng em bây giờ. Hai đứa cũng mất đến gần 2 năm để vượt qua rào cản gia đình, rồi những lời dèm pha của bà con làng xóm để đến với nhau.

Thế nhưng cái ám ảnh quá lớn vì bị cắm sừng đã khiến em lãnh cảm hoàn toàn với chuyện ấy các chị ạ. Chồng em cố gắng làm đủ mọi thứ, em cũng cố giả vờ hứng thú, nhưng khổ cái là vì bản thân em không có cảm xúc nên chỗ ấy vẫn cứ khô không khốc.

Sự lãnh cảm trong cảm xúc và suy giảm trong ham muốn một lần nữa lại đe dọa hạnh phúc gia đình (ảnh minh họa)

Đã từng qua một đời chồng, em biết cái bản năng tình dục của đàn ông lớn như thế nào chứ. Nếu như lý trí không đủ lớn, họ chắc chắn sẽ đi tìm của lạ ở bên ngoài. Em đã mất gần 7 năm để có được hạnh phúc này, em không thể đánh mất nó dễ dàng như thế được.

Thế là em điên cuồng lên mạng, rồi hỏi han các hội nhóm, uống đủ các thể loại thuốc thang mà người ta mách để có thể ham muốn, khao khát nhiều hơn, nhưng tất cả đều vô ích.

Cho đến khi em đọc được câu chuyện “Ham lấy trai trẻ, tôi khổ sở tìm cách chiều chồng” của một chị trên báo; theo như chị này thì chỉ sau gần 1 tháng uống cái viên SLady gì đó, cảm xúc đã dâng lên mãnh liệt, chỗ ấy lại còn ôm khít trơn mượt như hồi còn trẻ nữa chứ.

Đọc đến đây thì em mê tít mắt rồi, nhưng để chắc chắn, em vẫn cẩn thận tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc xuất xứ, tác dụng rồi review của các bà các mẹ. Thấy ổn em liền alo đặt liền 2 hộp về uống thử, vì theo như em tìm hiểu là 1 liệu trình thì phải là 2 hộp, uống trong 1 tháng.

Quả thật là chỉ sau 2 tuần, em đã thấy trong người rạo rực lên rõ rệt rồi các chị ạ. Trời ơi bao nhiêu năm qua em chưa bao giờ thấy mình muốn được yêu nhiều như thế. Chồng chỉ hôn vài cái vào cổ mà em đã ướt đẫm, chỉ muốn ngấu nghiến ngay lập tức.

SLady – vật báu giúp chị em tìm lại cảm giác phòng the

Ham quá, em lấy luôn 2 hộp nữa để uống, vì em thấy họ bảo là cái này uống thường xuyên được. Đàn bà con gái nào mà ngoài 30 rồi thì nên dùng các chị ạ, vì nó không chỉ tốt cho chuyện ấy đâu, mà còn rất tốt cho sức khỏe của mình nữa.

Chị nào chồng bỏ chồng chê, cứ dùng ngay 1 hộp đi, đảm bảo chồng mê đến già luôn ạ!

Trustfire Việt Nam

Địa Chỉ: 232/19 Quốc Lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh.

Điện Thoại: 0937912357.

Mail: trustfire.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *