Suýt ra ngoài “bóc bánh” chỉ vì vợ yếu sinh lý, lạnh nhạt khi “yêu”

Thấy vợ sinh con xong chẳng thiết tha gì chuyện chăn gối, em vừa giận vừa thương. Nhiều lúc thèm quá cũng nghĩ đến chuyện ra ngoài bóc bánh trả tiền nhưng lương tâm trỗi dậy, lại sợ có lỗi với vợ con, sợ tan cửa nát nhà nên em đã đánh liều làm chuyện này….

Khổ sở vì sinh con xong vợ yếu xìu, chẳng nghĩ gì đến chuyện ấy

Nội dung chính

Không biết có anh nào khổ sở như em không. Lúc chưa có con thì ngày đêm mong ngóng có một đứa cho vui cửa vui nhà, ông bà có cháu bế. Vậy mà khi điều ước thành sự thật, được làm cha ở tuổi 32 lại khiến em dở khóc dở cười, đặc biệt là mỗi lúc đêm xuống.

Ai đời từ khi sinh con xong, vợ không cho động vào người nữa. Lúc đầu bảo phải kiêng cữ 2 tháng, không sợ ảnh hưởng nọ kia. Thương vợ nên em ngậm đắng nuốt cay, cắn răng chịu đựng mặc dù rất thèm. Nhiều đêm nằm vật vã, trằn trọc mãi không ngủ được mà không biết phải làm sao, chỉ mong sớm ngày “mãn hạn” để chuyện ấy của vợ chồng lại như xưa.

Vậy mà hết hạn 2 tháng, vợ vẫn chẳng ý ới gì, cứ bơ em như chưa từng quen biết. Trong khi người em lúc nào cũng rạo rực, chỉ muốn lao vào ngấu nghiến vợ sau bao ngày xa cách. Thế là một hôm nhân lúc con ngủ say, em bế xốc vợ về phòng ngủ để hành sự. Háo hức tưởng vui mà lại không vui tí nào vì vợ có vẻ không hứng thú lắm.

Trước cô ấy cũng thuộc top ghê gớm, giữ dội trên giường, đòi hỏi em làm đủ thứ để thỏa mãn. Vậy mà giờ lại yếu xìu, mặc em muốn làm gì thì làm, còn cô ấy chỉ nằm im hưởng thụ. Chẳng biết có lên tới “đỉnh”chưa nhưng xong việc cũng chẳng ý kiến gì.

Buồn chán quá, em còn định đi bóc bánh trả tiền, thử cảm giác mới 

Sau đêm hôm ấy thì 1 tuần cũng được vợ chiều đôi lần nhưng toàn là em đòi mới cho, xong lại phải tự làm một mình nên cũng chán. Còn vợ, không thấy em đòi cũng chẳng ý kiến gì. Sinh con xong, cô ấy như trở thành một con người khác.

Đành rằng là mệt mỏi vì phải trông con, nhưng vẫn tranh thủ được mà. Hơn nữa, cô ấy không nhớ hơi chồng, không thèm khát được thỏa mãn sao? Trước tối nào cũng đòi bằng được mà giờ cho không thèm lấy. Càng nghĩ em càng xót xa, phận làm cha rồi bị tước đi quyền làm chồng.

Nhiều hôm đi gặp khách hàng xong, anh em có rủ ra ngoài làm đôi nháy để đổi gió. Phần vì tò mò muốn thử cảm giác mới, phần vì lâu ngày không được thỏa mãn, em định đánh liều thử cho biết, miễn sao “ăn vụng” xong chùi mép là được. Nhưng nghĩ tới cảnh cô ấy ở nhà ôm con, bận tối mắt tối mũi, em lại day dứt lương tâm nên gạt ngay ý nghĩ phản bội ấy.

Và rồi cái kết không thể bất ngờ hơn khi em làm điều này

Đang bế tắc không biết nên làm gì thì em như bèo gặp nước khi gặp lại anh đồng nghiệp cũ. Hai anh em tỉ tê đủ thứ chuyện, trong đó có cả chuyện vợ chồng em mấy tháng nay chăn gối lạnh nhạt, vợ yếu chẳng buồn yêu.

– Trời ơi! Tưởng chuyện gì. Uống đi, rồi anh sẽ chỉ cho chú “vũ khí” để khơi dậy ham muốn của vợ, thích khỏe thì có khỏe ngay. Lo gì.

– Vâng, được thế thì tốt quá. Chứ em không chịu nổi nữa rồi

Nói là làm, ngay hôm sau anh ấy gửi cho tôi thông tin về loại “vũ khí” ấy, có tên là thực phẩm bảo vệ sức khỏe SLady rồi nói chị vợ đang dùng rất hiệu quả. Chồng chẳng bao giờ lo “đói”, chỉ sợ không có sức mà làm thôi. Nghe xong thấy phấn khích quá, em vội đặt mua 2 lọ theo đúng liệu trình được tư vấn.

Anh bạn giới thiệu cho tôi một loại vũ khí bí mật là SLady

Đưa cho vợ uống và nói là thuốc bổ, cô ấy cũng chẳng mảy may nghi ngờ ý đồ thực sự của em. Quả nhiên, đúng như anh bạn nói, vợ uống được 2 tuần thì thái độ với em đã khác hẳn. Tự dưng dịu dàng hơn, ngọt ngào hơn, chủ động muốn gần gũi hơn. Tối chờ con ngủ say là lại đòi làm chuyện ấy, hơn nữa còn lâu hơn, sung hơn cả trước.

Sự thay đổi của vợ, ham muốn của vợ khiến em thực sự mệt nhưng mà mệt trong sung sướng. Em vô cùng bất ngờ trước loại “vũ khí” mà anh bạn giới thiệu. Chắc mua cho vợ uống dài dài để duy trì phong độ, khỏi lo bị bỏ đói lâu ngày.

Hỡi các anh, hãy hành động ngay hôm nay để tận hưởng cảm giác yêu và được yêu, hâm nóng tình cảm vợ chồng ngay khi còn có thể. Đừng để yêu thương xa tầm với nhé!

Trustfire Việt Nam

Địa Chỉ: 232/19 Quốc Lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh.

Điện Thoại: 0937912357.

Mail: trustfire.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *